Kính trang trí, kính nghệ thuật

Khi nhắc đến những công trình xây dựng, người ta thường nghĩ đến những thứ to lớn, thô mộc. Nhưng có một vật liệu sinh sau đẻ muộn, vừa đảm bảo những công năng che chắn như các vật liệu xây dựng khác, lại vừa có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, đó chính là kính. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tìm hiểu về những ứng dụng của kính trang trí.

Mỗi công trình xây dựng, hay mỗi tác phẩm nghệ thuật, suy cho cùng đều hướng tới cái đẹp. Bên cạnh tính năng bền vững, chắc chắn, kính còn có thể biến hóa để tạo nên những công trình đầy nghệ thuật, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự sáng tạo nghệ thuật, để cùng tạo nên những giá trị thẩm mỹ.

Ưu điểm của vật liệu gương, kính trong trang trí nội thất

– Tính thẩm mĩ cao.

– Kính trang trí có độ sáng bóng, tạo chiều sâu cho không gian ngôi nhà, bạn sẽ luôn cảm thấy căn phòng mình rộng rãi, thông thoáng hơn.

– Khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống va đập tốt.

– Màu sắc đa dạng, họa tiết phong phú, có thể cắt ghép nhiều hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Không tạo mạch vữa, tránh tình trạng bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

– Độ bền cao theo thời gian, không bị phai màu

– Thi công nhanh gọn, giá cả hợp lý

Kính trang trí nội thất
Trong trang trí nội thất, ngoài những yếu tố sắp đặt cơ bản như cửa kính, vách kính thì kính còn có thể được sáng tạo với rất nhiều biến thể như vách kính hoa văn, kính ốp bếp 3D, gương ghép nghệ thuật… Kính có thể có mặt ở tất cả mọi không gian trong ngôi nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…

Kính trang trí ốp tường – kính ghép trang trí
Thay vì những bức tường đơn điệu, bạn có thể sáng tạo với những bức tường kính, hoặc độc đáo hơn nữa là kính ghép trang trí. Đó là những tấm kính, gương có kích thước nhỏ, được sắp xếp theo những ý tưởng, chủ đề nhất định để tạo thành điểm nhấn trên bức tường. Mỗi tác phẩm ấy có thể là một thông điệp nghệ thuật mà chủ nhân muốn gửi gắm.


Kính trang trí phòng khách – Vách kính trang trí phòng khách
Thay vì lựa chọn những tấm vách ngăn đơn giản, hiện nay khách hàng còn có thể thỏa sức lựa chọn, sáng tạo với những tấm vách kính trang trí. Với vách kính trang trí, vừa có thể đảm bảo công năng chính là che chắn, phân chia khu vực, lại vừa là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *